Innskráning í Karellen

Matseðill vikunnar

29. apríl - 3. maí

Mánudagur - 29. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bió Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanil.
Hádegismatur Graskers og baunaréttur með rifnum osti , kínóa, byggi og bulgur .
Nónhressing Heimabakað brauð með harðsoðnum eggjum og kavíar. Ávextir,
 
Þriðjudagur - 30. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bió Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanil.
Hádegismatur Gufusoðinn fiskur með púrrulauks/kartöflustöppu , bræddu smjöri og gufusoðnu blómkáli og brokkolí. Vegan: Risotto með grænmeti.
Nónhressing Hrökkbrauð með osti og fersku grænmeti. Ávextir.
 
Miðvikudagur - 1. maí
Morgunmatur   Lokað 1. maí
Hádegismatur Lokað 1. maí
Nónhressing Lokað 1. maí.
 
Fimmtudagur - 2. maí
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bió Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanil.
Hádegismatur Lasagna og spínatsalat. Vegan: Grænmetislasagna.
Nónhressing Grísk jógúrt með berjasósu. Ávextir.
 
Föstudagur - 3. maí
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bió Bú jógúrt með rúsínum, döðlum og kanil.
Hádegismatur Plokkfiskur og heimabakað rúgbrauð og ferskt grænmeti. Vegan: Ratatouille .
Nónhressing Heimabakað brauð með sultu. Ávextir.
 
© 2016 - Karellen