Menu of the week

18. Október - 22. Október

Mánudagur - 18. Október
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum , döðlum og kanel.
Hádegismatur Gufusoðinn fiskur með soðnum kartöflum bræddu smjöri og gufusoðnu grænmeti. Vegan: Karrýgrýta með grænmeti .
Nónhressing Heimabakað brauð með osti og fersku grænmeti. Ávextir.
 
Þriðjudagur - 19. Október
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum , döðlum og kanel.
Hádegismatur Hýðishrísgrjón með kjúklingabaunum ,grænumbaunum,linsum og ristuðu graskeri.
Nónhressing Heimabakað brauð með harðsoðnum eggjum og kavíar. Ávextir.
 
Miðvikudagur - 20. Október
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum ,döðlum og kanel.
Hádegismatur Smalabaka með fersku salati. Vegan : Smalabaka með grænmeti.
Nónhressing Flatkökur með kæfu og ólífum.Ávextir.
 
Fimmtudagur - 21. Október
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum , döðlum og kanel.
Hádegismatur penne pasta með rauðlauk og sveppum, grana padno og fersku grænmeti.
Nónhressing Heimabakað með smurosti og fersku grænmeti. Ávextir.
 
Föstudagur - 22. Október
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn Bíó Bú jógúrt með rúsínum , döðlum og kanel.
Hádegismatur Plokkfiskur, heimabakað rúgbrauð og ferskir tómatar. Vegan . Steikthrísgrjón með grænmeti.
Nónhressing Heimabakað brauð með sultu. Ávextir.
 
© 2016 - Karellen